Any tips na pampababa ng blood sugar. At pampabigat ng timbang.kulang daw kc ako sa timbang.🙏🙏🙏🙏

Any tips nmn po kung anu pampababa ng blood sugar ko 27 weeks and 6day na po ako... At pampabigat din po ng timbang kc kulang daw ako sa timbang ..! Salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

Bawal kumain ng pinya, hinog na mangga at matatamis para maiwasan ang pagtaas pa ng blood sugar. Sa pampababa, wala akong idea kahit tumaas din ang blood sugar ko noon. Basta umiwas lang ako sa bawal kaya naagapan naman. Kumain palagi ng masustansyang pagkain, take your vitamins and supplements at uminom palagi ng gatas. Kung hindi mo kaya uminom ng gatas, yung flavored na gatas, makatulong yun.