Breastfeeding to Bottle Feed

Any tips mga mommies sa pag transition from breastfeed to bottle feed (breastmilk pa din naman) 3mons old na si LO magbaback to work na ko, wfh pero madalas naka zoom meeting ako kaya gusto ko sana ibottle feed na. I tried dr.browns (1st bottle niya nun newborn siya then nag exclusive bf ako) - nagdede but konti lang Playtex - same with dr.browns Timmee - ayaw Nuk - ayaw

2 Các câu trả lời

Try Pigeon bottles and dapat gradual release Lang hindi biglaan.

try niyo po pigeon wideneck soft touch nipple