No morning sickness and cravings pero laging gutom @ 8 weeks

Any tips and advise po sa mga naka-experience rin ng ganito? Pag nag-umpisa na ako ng kain like breakfast, parang after every 2 hours gutom nanaman ako. Pakonti konti lang naman kinakain ko kasi pag nabusog naman ako pakiramdam ko bloated at masikip sa tyan. Tapos madali din magsawa sa food lalo na pag paulit ulit. Kaya ang hirap mag-isip kung ano kakainin 😁

3 Các câu trả lời

pag di naman ako kumain sinisikmura na ako at mahihilo