Laging gutom

Hi mga momsh. 8 weeks pregnant ako. Lagi ako gutom as in, minsan after 1-2 hours gutom na ulit ako. Haha. Sino po dito na may same experience like me? Ano ginagawa nyo pag nakakaramdam kayo ng gutom? #advicepls

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako ngayon. As in po lagi ako ginugutom.. Minsan kahit habang kumakain ako nakaka ramdam padin ako ng gutom

Ganyan din po ako before mommy, kaya ang ginagawa ko po kumakaen talaga ako 😁😂