turok

tinurukan po si baby sa legs then after some hours nag start na po syang umiyak...sabi nila masakit dw tlga ung sa legs...gaano po kaya katagal ung sakit na un?kaawa kasi si baby ehh pagod na umiyak

22 Các câu trả lời

Ou masakit tlga yan mommy.. Ganyan din baby ko nung isang arw 2 hita ang me turok.. After ilang oras nagsrart n cxa umiyak kahit nakahiga. At tulog nagigising at iiyak s sakit pinainum ko ng paracetamol tas hot compress.... Kawawa nga eh... Iyak ng iyak

Ihot compress mu po pra mbawasan khit papano yung sakit tas pra d mamaga.. Iwasang madali ung turok then comfort mu c baby kc pg my nraramdaman cla e mas gusto nila kinokomfort cla pra feeling nila safe cla

WARM COMPRESS lang po then cold compress mamsh,, wag po hotcompress di po kaya ni lo yun sbi ng nurse sa center nung naturukan lo ko

Painomin mo ng tempra every 4 hours para hindi lagnatin momshie. Its normal na lagnatin at mabigat ang legs nya na naturukan.

Hot compress nyo po mommy. Kuha po kago bulak lagyan nyo po maligamgam na tubig idampi dampi po sa turok ni baby 😊😊

Painuim po si baby ng paracetamol at i-hot compress nyo po. Yun po advise sakin ng nurse at midwife sa center. 😊

Ano po ba tinurok sa kanya? Kung ung kasama ng penta1 na itinurok masakit po talaga un. Lalagnatin pa si baby dun.

hello mga momsh...salamat po sa lahat ng mga sumagot...very helpful po sya...then okay na po si baby 😊

warm compress tapos cold salitan po, siguro mga one day po yan pero mawawala din. wag lang talaga madadali

5y trước

Buti nalang po baby ku nka penta 1-2 na sya pero bawat turok nia di talaga sya nag iiyak..nilalagnat nga lang..gagaling din po yan

Masakit PO tlaga Yung turok wag NLANG pong hahawakan ung parte na may bakuna