turok

Hi mga momhie ask ko lng po anu po ang dpat gawin? May inject (ung nakakalagnat) kse baby ko sa magkabilang hita (2months old baby) Sabi po kse ng partner side ko pindot pindotin dw which i doubt kse kawawa si baby knina after maturokan di na sana sya umiyak pero dahil pinindot pindot nila, umiiyak na tuloy ng umiiyak🙁 Pero ang sabi nman ng mama ko wag lng dw gagalawin kse masakit nga dw un, at kusa dn nman dw mag hiheal i hot compress lng dw para wag mamaga.. Kau po? anu po ginawa nyo sa turok ng baby nyo? tsaka anu at sinu po ba dpat kung sundin? for me kse mama ko, kse i trust her 100%.. sana may makasagot.. thank you

2 Các câu trả lời

Wag po pindut pindutin pls 😢 mali po yon, kawawa naman si baby. Bigyan nyo po ng Tempra, para po sa lagnat and at the same time pain reliever na din po yon.

Hot compress lang sis.. Bawal din na ipindpt pindot yan.. Kawawa naman baby mo.. Sira ulo naman yang pag iisip na pindot pindotin.