Kutob

Tingin nyo ba lahat ng kutob nyo sa partner nyo ay totoo??

28 Các câu trả lời

For me yes pero ewan ko ba s tagal na namin nag sasama bihirang bihira ako kinutuban sa knya.. Naiisip ko lang na nag lie talaga sya sakin nung nilihim nya sakin na pumunta sya sa MIL ko kasi ever since hindi kami ok nun MIL ko kaya alam nya na maiinis ako pag nag punta sya dun.. Pero other issue like 3rd.party or super lie nya wala pa naman😊🙏

Yes. Once lng ako kinutuban sa lip ko at nagkatotoo. Pero months bago ko siya nahuli na may ka flirt sa office kase nag iinvestigate pa ko. One year ago before pa ko mabuntis nun, now nagbago naman na ngayong 4 months preggy na ako.

minsan hahaha kaso tayo mismo gumagawa ng way para maghinala kahit wala naman dapat paghinalaan. or nakakapraning na talaga kasi iba na yung takbo ng buhay ngayon, malingat ka lang saglit may umaaligid na hay.

yes po hehehe.. ung instinct q nga ang talagang sinunod q kaya naudlot ung "sana" nila ng ka work mate nia. 😛

for me pag nagkukutob ako kay hubby hindi naman nagihing totoo ewan kolang hahah d pa kasi nahuhuli hahaa

Hehe sakin oo.. Kya kpg ngduda n ko gagawin ko lht mawala lng duda ka.. Heheh sigurista ako eh.. Heheh

for me yes, minsan lang ako kotoban sa mga ginagawa ng lip ko pero sumasaktong totoo yung kutob ko.

medyo. hindi man lahat pero ung tipong halos lahat na. 🤣lalo na pag may history..

Nging to too once nahuli ko sya. Wala n ngyon kaso ngbago n dw

minsan. umaamin kasi siya e minsan tamang hinala lang hehe