Gender

Tingin niyo po Girl o Boy 😁 Nagpaultrasound po ako. Hindi pa kita e 😁 Katuwaan lang po. 😊❤

Gender
17 Các câu trả lời

Nako mamsh.. wala sa tyan yan the best pa din ang ultrasound.. kasi ako dami nagsabe boy daw pati katawan ko di kasi lumapad nasa harap daw ung tyan at patusok.. sexy pa din daw etc.. then last week sa Ultrasound eh baby girl sya😍😍😍

Feeling ko girl momsh pero utz pa rin makaka determine ng gender ni baby. Update mo na lang kami momsh once na nalaman mo na gender ni baby. :)

Ilan months kana sis? Para ang laki ng tyan mo di pa po kita?

4y trước

Nung nagpaultrasound po ako 19 weeks &5 days. Pero ngayon po 26. Weeks & 6days na. Di pa po ako nakakapag utz ulit 😁

Boy. Hehehe

Girl? 😇

Girl 🤗

Girl 🙂

Girl 💕

Girl