My 28 days old baby girl ❤️

Time flies so fast parang kailan lang mag one month na baby ko 💓☺️

My 28 days old baby girl ❤️
33 Các câu trả lời

Ang cute naman ni baby.😍 May hikaw na siya agad💗 Happy 1st month in advance baby😊

Cute ni baby nag smile na sya sa camera.. Mommy mga ilang days po sya ng nilagyan nyo ng hikaw?

4y trước

Ok po😊

Ang cute. Hahaha. Daming hair ni baby at sobrang prominent facial features nya.

Wow ang kapal ng hair ni baby! Hehe.. hello baby youre so cutee😘😘😘

Ang ganda naman ng smile ni baby 😀 ang sweet sweet ng face niya 😊

Malapit na mag one month si baby ❤️❤️❤️🙂

Ganda naman ni baby. Malapit na sya mag 1 month. 💕

Ganda ng mata ni bby parang mata ni hubby😊

Mbilis nga lumaki mga babies nkkaliw cla

Ang cute po! Ang kapal ng hair nya. 😍