Midnight cravings

Time check: 1:30 AM Kamusta kayo mga mommy? Madalas na din ba kayo magutom ngayon? 😅🤣 Currently nasa 75kg na ko, at masasabi kong wala pa ko sa exciting part 😬 17weeks plng tummy ko pero ang dalas ko na magutom ngayon, Lalo na pang Gabi din trabaho ko. Mygulay, gaano na kaya ako kabigat neto after 2 months 🙈 Ano mga snacks nyo mommy? Bukod sa tinapay at biscuits.

2 Các câu trả lời

During my pregnancy, bago ako matulog gagawa ako ng sadnwich or banana kasi 3am nagugutom ako tinatamad na akong bumaba at baka may mumu 😂

2y trước

Sana all kasama ang hubby habang buntit hahahahahaha! Saktong 3am pa naman akong naggising kaya ayaw kong bumababa hihi.

2nd sem na din po Ako. madalas din po Ako mgutom. Lalo na sa madaling araw.

2y trước

true. Lalo na pag umabot ng 7months si baby nian, lagi na syang magsesend ng signal na gutom sya 😅