Midnight Snack

Mga momsh, ano po kinakain niyong pang midnight snack? Madalas po kasi akong magutom sa gabi. Ayoko nman po ng heavy foods kasi mahirap matulog.

2 Các câu trả lời

sakin Naman yakult at wet bread ung my fiber pag second trimester talaga sarap kumain pero dahan dahan baka ma Cs Tayo sinusubukan ko MAGBAWAS NG kanin more ulam nalang sa umaga gatas at cereal tanghali dun na ako magkanin Minsan sa Gabi Hindi na tinapay nalang pero my time kagutom talaga 😩

biscuit and milk