SHARE KO LANG!

tigilan nyo na kakalimos ng LIKES pra manalo kayo. kng maganda tlga at worth it elike yun photos nyo mananalot mananalo kayo. nkaka inis na, ang insensitive nyo minsa sobrang maselan yun topic pero mga comment nyo puro request elike yun photos nyo! yun flood comments nyo sakit na sa mata promise!

18 Các câu trả lời

I automatically report the user, sorry but not sorry. We are here in theAsianParent app to gain knowledge not to gain likes. Lahat naman tayo may pangangailangan pero yung "nakaka-abala" kana sa ibang mamsh na waiting to answer their questions tapos ang makikita eh "please like.. " nakatulong kaba? Hindi. You are selfish in the sense na inuuna mo yung interes mo kesa sa kapakanan ng kapwa mo mamsh. -just saying.

5y trước

Yas. Actually, nagiging masama lang isang bagay kapag naabuso na like what they're doing.

ANG NAKAKABWCET PA YUNG MAGLALAMBING LANG PO! May ganyan pang linyahan eh.. isang linggo na nagpapalike ngging spam na eh. Etong app nman nakailang report na ata dun wala dn ngyyare! Hahahaa

Dpat kasi may section na dun lang pwde maglike ngsspam ksi ung mga hayok sa tv nkakabad vibes puro paawa pa. Lahat nman tau gsto ng tv pero d nangngulit araw2

True! Minsan out of topic tapos bigla magpapalike. Or bigla magcocomment sa post mo para magpalike, then pag nalike mo na. Bigla buburahin ung comment nila.

Minsan nag aantay ka ng matinong sagot sa tanong mo then me maglalambing pa silang nalalaman.

Yes, actually ayoko na pansinin kaso ikaw na mhihiya. Would love to Block kaso parang wala dito sa app

5y trước

Tap the 3 dots on the upper right hand corner and REPORT.

Ako po nirereport ko nlng.. nkakainis dn kasi sna sagutin ng maayos ang tanong nagpapalike pla.

Block them automatically. Those are insensitive, inconsiderate and ignorant people.

5y trước

Tap or click the 3 dots on the upper right hand corner and choose REPORT USER.

Hahà ung divine en jennylyn sis. Mga bastos na tlga. Deadma cla s paninita

5y trước

Hahahahha

Nkakainis pa yung idadamay pa yung anak sa kagustuhan magkaron ng TV