inis lang

Tanong lang po.ndi po ba kayo naiinis pag ang asawa nyo super tingin sa mga babae na maiksi ang sout?diba parang cheating yun?

42 Các câu trả lời

Hindi naman kasalanan ng lalaki yun sis kasalanan ng babae yun halata naman gusto ibandera yung katawan nya para mapansin hindi lang ng mga lalaki pati yung mga inis sa ganun kasuotan. Minsan nga ako pa nag tuturo sa asawa ko pag nakakakita ako ng ganun sabi kopa saknya siguro kung yun asawa mo hindi muna palalabasin ng bahay. Sabi nya di rin ako mag aasawa ng ganun takaw gulo daw ang mga ganun.. normal sa mga lalaki na mapatingin sa ganun kasi lalaki sila. ang di normal yung mga nag susuot ng ganun para mapansin lang.

3t trước

Kung alam mong mapapansin at mapapatingin cla sa suot mo komportable kb? Reason nman ng iba ang gnyan ang magsuot ng maiiksi or revealing para pgtinginan at mapansin ng mga lalake. Pareho lang e kung ang babae d nagsu2ot ng mapang akit mababawasan ang kamanyakan ng mga lalake mas natritrigger cla sa mga gnyan at meron dn nman talagang manyak dahil nga sa mga napa2nood or nki2ta nla. Just saying lang dn. Ok lng mgpaganda sa mata ng asawa.

Hindi ako naiinis kasi pag nakakita cya ng ganun sinasabi nya na wag na wag akong magsusuot ng ganun. Naiinis cya pag nakakita ng mga babaeng parang walang respeto sa sarili. Magsusuot maiksi tapos hila ng hila. And ung may mga kasamang bf or asawa. Bakit eka hinahayaan na lumabas ng bahay na ganun itsura nung babae. Di kagalang galang tapos eka magagalit pag nabastos

For me mommy di naman siya ganon ka big deal. Minsan nga ako pa nagtuturo sakanya ng mga girls pag nagandahan talaga ko or mejo hapit na hapit na yung suot. Likewise sa guys, tinuturo ko din sakanya pag gwapo esp if mabutt 😂 Parang katuwaan na namin minsan yon esp sa malls, don't take it as a form of cheating. Try niyong gawing fun para di ka magselos 😊

Yung asawa ko naman titingin saglit tas sasabihin niya ang ikli naman ng short ang panget Haha Tsaka sinusubakan ko rin Kung kakagat siya sa pain ko haha tatanungin ko siya "Pano pag may lumandi sayong ganyan babae? Gusto mo? " tas sagot niya ayoko ng ganyang babae Di ganyan yung taste ko sabi niya hahaha wala Lang Share ko lang Mga momsh.

3t trước

Pakitang tao lang mga asawa kapag alam na anjan ka nasa loob kulo ng mga yan dko nman nilalahat pero halos lahat bihira lng ung taong walang kahilig hilig sa babae kc nga nture daw ng lalake yan. Respeto na lang talaga dapat ang pairalin nla kasi pamilyado na ganon. Mapatingin ng isang beses ok na wag na ulit ulitin kc iba na un pagnanasa na un kalibugan na un. Swerte ka kung may partner kang d mahilig sa ganyan at alam ang salitang respeto at marunong umiwas sa tukso.

Aminin man nila o hindi titingin at titingin pa rin yan. Lalo pag di natin sila kasama. Minsan inuunahan ko na. Dati pinagbawalan nya ako magsuot ng shorts. Lakompake naging kami nagsoshorts nako wag syang epal kung titingin lang din naman sya sa iba. 😏

5y trước

Kasama nya po kami sa sasakyan.pero kung makatingin sya sa babae super.nakakasana ng loob

Pag nga may nakita ako sexy, tinuturo ko pa sakanya like "uy ang sexy naman nun" You have to be confident sa sarili mo. May mata tayo so di maiiwasan mapatingin minsan and that's okay. Mainis ka pag nagtinginan silang malagkit. Haha

hehhehe d naman.. ako pa nga nagtuturo sa knya😂kaya nga lagi nia ko tinutukso na tomboy😂😂(dami ko din kasi na girl crush)kaya parang normal lang samin sya kasi parang pagirl din ways nia😂😂😂😂

Natural na ata yan sa mga lalake basta may maganda at sexy matik mapapatingin sila. Sinabihan ko hubby ko tungkol sa ganyan nagalit lang sakin. Ang masama daw pag may ginawa na eh tingin lang naman daw

sa akin takot na siya makurot pag uwi ng bahay kaya ang ginagawa niya pag nasa labas kami eh siya na iiwas ng tingin or pipikit pag nasa harap niya talaga yung babae

ok lang naman sis.. naiinis din syempre sampal dn saken un kea lang normal naman yun sa lalaki. wag ko lang malaman na may iba sya haha ibang usapan na yun, Char..