Trẻ uống siro ho có tiêm phòng đc k cm ới

Thời tiết sang mùa ẩm ướt, khó chịu quá, 2 mẹ con thay nhau ốm lại còn dịch bệnh nữa oải quá đi😫 Gà nhà em sổ mũi, ho có đờm đi khám bsi kê đơn 5 ngày thuốc nay cũng đỡ nhìu rồi nhưng e vẫn để uống nốt lọ siro ho này cho dứt điểm chứ tái đi tái lại cứ dã ksinh vào sao mà lớn dc. Mà uống siro ho thì có đi tiêm phòng bthuong dc k cm nhỉ tại mai có lịch hẹn tiêm nhắc lại mũi sởi cho Gà ý

Trẻ uống siro ho có tiêm phòng đc k cm ới
14 Các câu trả lời

mái thoải mom ơi, siro ho loại này là thảo dược, hỗ trợ đtri thôi chứ k phải ksinh đâu mà kể cả có đang uống ksinh thì tùy từng đơn thuốc vẫn có thể tiêm phòng dc bthuong, vì có những loại k ảnh hưởng k đến vắc xin tí nào. trừ khi con sốt cao, hoặc thân nhiệt quá thấp, bênh mãn tính nữa thì k nên chứ còn cảm ho, sổ mũi, tiêu chảy nhẹ là tiêm dc. trc tiêm bsi còn khám sàng lọc lần nữa nên mom cứ cho đi đúng lịch,e nghĩ là tiêm dc thôi

Tiêm đc nè mom siro ho k có ảnh hưởng đến chuyện tiêm của con đâu vì k phải là kháng sinh. Nhưng chú ý là con có khỏe ko thì hẵng tiêm nha. Nếu bé mệt quá hay bị sốt cao lừ đừ thì nên hoãn tiêm. Với lại trc khi khám là có bs khám sàng lọc kỹ lắm nên mom c=đừng quá lo lắng nha. nhớ cẩn thận 5k tuyệt đối

uống siro tiêm bình thường nha mom quan trọng là bé khỏe, chứ nếu bé ốm hoặc mệt thì mom tiêm trễ cũng k sao

nếu thấy bé khỏe bth thì tiêm bth nha m , còn nếu bé mệt thì đợi tháng sau tiêm nha m

Chắc được ấy mom, nếu bé ko sốt, mom ntin hỏi chỗ tiêm phòng trc cho chắc nha

Bé khỏe ko sốt thì tiêm đc. Mom hỏi tại chỗ tiêm phòng lun nha

nên để bé khỏi hẳn ốm mới cho bé tiêm m ạ

nếu bé k có đờm thì tiêm dc hết mom

này phải hỏi bs cho chắc nha mom

m hỏi bs cho chắc nè