Vấn đề mẹ ck

Thật sự là mk rất khó chịu luôn.cx là 1 ng mẹ sao bà có thể nói nthe đc.nay mk đác 41w r mk muốn mai đi kiểm tra xem bé thế nào mà mẹ ck mk cứ bảo để ngày kia ngày kìa r hãy đi.các mom có biết nguyên nhân là gì k.là vì ngày kia là ngày đẹp.mk thật sự k hiểu nổi luôn í.đi đẻ mà còn phải chọn ngày đẹp mới đi đc ư.bà k nghĩ đến cháu mk trg bụng có chịu đc đêm ngày kia k mà lại nói ra nv.mk rất là khó chịu khi nghe bà nói nthe

16 Các câu trả lời

đi luôn đi m, đừng để như mjh nay 41w 1d nằm viện 3 ngày bv theo dõi đến hôm nay đi siêu âm lại thì thai già vôi hóa hoàn toàn, giờ đag chờ bv chuyển viện, k nên chủ quan như mjh m ạ

con mình qtr m ơi ...lm s pít dx vì bé ở trong bụng mà ..nghe còn khó chịu dùm m ấy .. chả bù cho mẹ ck mình hở cái j batz thường là bất đi khám liền

Tr đất 40w mà k có hiện tượng gì là đi khám liền. K đc phải mổ đấy. Đê gì tới 41w là hết sức nguy hiểm đó.

Mom nhịn hay thật, gặp mình là mình đi từ lúc đúng 40w ai nói gì mặc kệ quan trọng là sk của con mình và mình thôi

Lên viện theo dõi luôn m ạ. Nếu khám thai vẫn khoẻ mạnh bth thì mới nghĩ đến việc chọn ngày

đừng nghe mom ạ. mk cứ đi khám cho chắc. chứ đi đẻ còn chọn ngày đẹp thì cũng chịu

4y trước

bà nói mk k cãi lại.nhưng mk cx quyết là mai đi khám r

Cứ kệ thôi m. Con mình thì mình phải lo chứ ai lo thay cho mình đâu

nên đi khám nha mom, để lâu quá ko tốt đâu

Khó chịu cùng với mom luôn á.đi khám đi mom ạ

4y trước

mk k muốn có xích mích gì vói nhà ck nên mk cx k cãi lại bà

đi khám đi m ơi, con mình, mình lo