Vấn đề mẹ ck

Thật sự là mk rất khó chịu luôn.cx là 1 ng mẹ sao bà có thể nói nthe đc.nay mk đác 41w r mk muốn mai đi kiểm tra xem bé thế nào mà mẹ ck mk cứ bảo để ngày kia ngày kìa r hãy đi.các mom có biết nguyên nhân là gì k.là vì ngày kia là ngày đẹp.mk thật sự k hiểu nổi luôn í.đi đẻ mà còn phải chọn ngày đẹp mới đi đc ư.bà k nghĩ đến cháu mk trg bụng có chịu đc đêm ngày kia k mà lại nói ra nv.mk rất là khó chịu khi nghe bà nói nthe

16 Các câu trả lời

mom đi khám đi chứ quá ngày là lo lắm

4y trước

uhm chửa đẻ ko nói hay trc đc gì nên mom đi khám càng sớm càng tốt

phải mh là mh bật lại ngay

nên đi kham som la tot

cố lên m 😥😥

nên đi khám m ạ

qt