tiểu đường khi mang thai

Thôi xong em rồi! Đi khám bác sỹ bảo bị tiểu đường loại 3, ko kiêng cữ là lúc đẻ nguy hiểm lắm:( chị em nào cùng cảnh ngộ ko? Ăn gì để tốt cho con mà đường ko tăng đột biến hả các mẹ?

7 Các câu trả lời

Mẹ đọc thêm kiến thức để biết nên chăm sóc bản thần và em bé thế nào nhé! https://vn.theasianparent.com/tieu-chay-trong-thai-ky

Lấy sung ăn nhé,ăn cơm một bát thôi.còn đâu ăn rau luộc thật nhiều,cứ chịu khó ăn sung nhé bạn.giảm lượng đường đó

ồi. tiểu đường nguy hiểm à nha

Mom ăn kiêng theo thực đơn bsi cho

kiêng tinh bột, đồ ngọt m

kiêng ngọt, tinh bột ạ

hạn chế tinh bột m