em bé to so với tháng tuổi

Các mẹ thông thái ơi có ai. Bầu 3 tháng mà bé bị to quá ko ạ bs nghi. Là bị tiểu đường vậy tiểu đg mang thai có nguy hiểm ko ạ

7 Các câu trả lời

Mình cũng đang bị tiểu đường thai kì đây. Hiện tại mình dc 32w rồi.Cái khổ là phải hạn chế ăn uống ngọt, tinh bột và chia ra nhiều bữa trong khi cơn thèm đang hoành hành. Nếu cứ thoải mái thì thai nhi có khả năng chết lưu hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. Lúc nào đi khám cũng nghe bs nói vậy nên sợ quá hết dám ăn.

Nguy hiểm lắm ạ Mom ăn ít đường thôi ko bị lưu thai đó

Rất nguy hiểm mom ah hạn chế ăn ngọt và mặn nhe

Hạn chế ăn đồ ngọt tinh bột nước có gas

Hạn chế ăn tinh bột đồ đường là đc nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Nguy hiểm lắm đó m