Thankful for this Apps..

even though 2nd time ko ng pag bubuntis.. dami ko parin talagang d alam...dahil narin cgro sa 7yrs pagitan ng aking pag bubuntis.. feeling 1st time mom ulit.. dami kong natutunan sa Apps n to.. im xo thankful na nadiscover ko to.. #theasianparentph

1 Trả lời

Yan din po sabi ng mga mommies na nakakausap ko na matagal bago nasundan ang babies nila. 😊 Para daw silang nanganganay ulit. Hehe. Enjoy your pregnancy mommy.