Adoption...

Hello those anybody interested to adopted my baby girl just p.m me tnx u account name Baby Angel Maria

Adoption...
108 Các câu trả lời

I hope you will find the right person to adopt your baby. At sana bago mo gawin un pag isipan mong mabuti kung kaya mo ba talagang mawalay sa anak mo.

ang cute naman.. sana idaan sa legal na proseso para mas okay.. goodluck sa paghahanap sana ibackgroundcheck mo muna ung magaampon bago ka pumayag

Wag sis. Kaya mo Yan . Kahit ako dati napapaisip Ng ganyan nung bago Lang ako nanganak pero ngayon, Nakayanan ko Naman siya . Pray Lang sis

Nakakagulat ang post mo. Pero believe din ako kasi itinuloy mo ang pagbubuntis. Willing po ako mag adopt. You still have a good heart.

Mas ok na yong ipa ampon, kaysa yong ibang nanay na mga walang konsincya mga pinapatay nila baby or tinatapon sa basurahan.

Are you sure po b naipapaampon nio po si baby girl???im pregnant now 23weeks but i'm also willing to adopt..😊😊😊

Wag naman kayo magalit sa kanya. Buti nga binuhay nya ang baby nya kesa yung iba dyan gustong ipa abort for some reason.

Mommy alam qu theres a reason bkit mu ipapa adopt baby mu kaso kung sau tlga xa ngmula e pag icipan mu muna ng maigi..

Magpapaampon pm pm lang? Idaan mo sa legal process. Baka nga d nya baby yan e masangkot pa kayo sa human trafficking

Hi there’s a foundation that will take good care of your baby it’s called Rohei Foundation you can inquire to it