Adoption...

Hello those anybody interested to adopted my baby girl just p.m me tnx u account name Baby Angel Maria

Adoption...
108 Các câu trả lời

How old is your baby now, mamsh? We are looking for a baby to adopt.. that is if you're really serious about this.

qng decided kn ipa adopt make sure mpunta xa s mgndang kamay n mbibigyan ng mgndang k8nabuksan c beybi

poor baby 💔 ok nadin ipa adopt kaysa matulad sya sa ibang baby na tinatapon lang saan saan 😢

I support you on this sis. Thank you for not aborting your baby and giving her a chance of life.

Awww, just pray for LO... Kahit ano pa man po dahilan mo momsh san adi kanpo magsisi sa huli

di po pwede basta na lang mag pa adopt ng baby dpat daan muna sa dswd...para legal.

Sira ulo ka ba? Talagang dito mo pa pinost Yan! Nakakasakit kah ng damdamin! 😭

Dog nga napaka sakit ipa adopt 😭 What more kapag Anak mo pa. 😭😭😭💔

Mommy, ang daming gstong magkaroon ng babies. Pag isiipan mo munang mabuti 😞

This is a much better way compared to other’s way of leaving their baby.