Adoption...

Hello those anybody interested to adopted my baby girl just p.m me tnx u account name Baby Angel Maria

Adoption...
108 Các câu trả lời

🙁

😣

😟

Sana pag isipan mo muna

Mhrap sa ina na ipamigay ung baby .. Buti kaya mo

pag isipan mo muna mamsh..wag padalos dalos pls. lahat ng anak ay biyaya ng diyos. binigay yan para maging nakabuluhan at makahulugan ang buhay, hnd sila parusa sa mga magulang..kaya pls. pag isipan mo muna. enlighten urself, pray ka po. at kung mapapaampon tlga siya sana sa mga mabubuting magulang. ung ipararamdam sa kanya ang tunay na pagmamahal.

Please PM me may gusto mag adopt ng baby not me but my relative.

kawawa naman po si baby kung ipapaadopt niyo,. mas masarap pa rin ang aruga ng tunay na ina kesa sa iba