Giới tính con

Thiệt tình em không hiểu chuyện là em vỡ kế hoạch mang thai đôi , siêu âm thì bác sĩ bảo trai. Chồng em nghe thì cũng bình thường vì hay nói trai gái đều được , tới khi mẹ chồng hỏi giới tính, chồng em nói vậy rồi nói là : " phải chi là 1 trai 1 gái " ; " Hồ Ngoc Hà song thai 1 trai 1 gái" . ( Mẹ chồng đã li dị từ lâu, cũng đã có gia đình riêng) 🙄 Sau đó tới nhà bên em có bà cô kia hỏi thì nói rằng đẻ chi 2 đứa con trai chi cho cực , thà 1 đứa là đủ rồi . Con cái là của trời cho , em đâu phải muốn là được , vậy mà họ nói như vậy thiệt em phát bực hôm qua tới giờ , phận con cháu em không nói lại được . Các mom sẽ nghĩ sao nếu trong trường hợp của em .

18 Các câu trả lời

kệ đi m miễn sao con mình khỏe mạnh là đc. con cái trời cho mình đâu chọn được giới tính đâu