Giới tính con

Thiệt tình em không hiểu chuyện là em vỡ kế hoạch mang thai đôi , siêu âm thì bác sĩ bảo trai. Chồng em nghe thì cũng bình thường vì hay nói trai gái đều được , tới khi mẹ chồng hỏi giới tính, chồng em nói vậy rồi nói là : " phải chi là 1 trai 1 gái " ; " Hồ Ngoc Hà song thai 1 trai 1 gái" . ( Mẹ chồng đã li dị từ lâu, cũng đã có gia đình riêng) 🙄 Sau đó tới nhà bên em có bà cô kia hỏi thì nói rằng đẻ chi 2 đứa con trai chi cho cực , thà 1 đứa là đủ rồi . Con cái là của trời cho , em đâu phải muốn là được , vậy mà họ nói như vậy thiệt em phát bực hôm qua tới giờ , phận con cháu em không nói lại được . Các mom sẽ nghĩ sao nếu trong trường hợp của em .

18 Các câu trả lời

để ý lời người ta nói làm gì, cực khổ, sung sướng, hạnh phúc gì thì cũng đâu liên quan họ

lưỡi k xương trăm đường lắc léo, cố gắng bổ ngoài tay vui vẻ nhìn con mà sống mom ơi

con cái là trời cho rồi ,ng muốn không được ,để ý ít thui m,nghĩ con mình là chính

Miệng lưỡi thiên hạ thật đáng sợ. Mẹ ko muốn thì ko cần bỏ vào tai mẹ ạ.

mom hiền thôi, gặp mị, mị chửi cho tắt điện cúp nước 🙃

4y trước

chảnh cún vậy 🙃 gặp mị, dù có nghèo hơn thì đụng đây là vẫn chửi

ai nói mặc ai m ơi con mình thương chúc m nhiều sức khỏe

2 bé là mừng á mom. Cùng 1 lần sinh vậy thì cố gắng ạ

2 trai còn mừng í chứ. lúc 2 gái lại ầm lên nữa.