Đổi quà tặng

Thiệt tình chơi app này được hơn 1 năm, ngày nào cũng tích điểm, tương tác để lấy điểm để dành đổi quà mà chưa bao giờ đổi được, lúc nào cũng nhìn thấy "đã hết" 😌. Những món quà dễ thương thật sự k là bao nhiêu tiền nhưng vẫn thích cái cảm giác được đổi điểm rồi để được tặng quà 😌.#TAPquatang

48 Các câu trả lời

mom giống e nè, chơi hơn 1 năm mới biết đc TAP có chương trình tích điểm đổi quà, vẫn thích cảm giác đc giành những phần quà dễ thương cho bé, mom cố gắng chơi game để tích điểm cho nhanh và cũng có cơ hội đc quà nếu thắng nữa đấy mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰