Thiếu máu khi đẻ có sao không ạ

Thiếu máu mamg thai

12 Các câu trả lời

Có chứ mom, thiếu máu rồi truyền cho bé thiếu, bé có khả năng nhẹ cân, ko ptrien tốt. Lúc sinh mà sinh mổ cũng mất máucos nguy cơ truyền máu, hoặc sau sinh ra sản dịch... nchung là ko tốt. Nên mom bsung sắt theo bsi kê và ăn đồ bổ máu vào mom

mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường vào, nói bs kê sắt bổ sung vào nha thiếu máu dẫn tới tụt huyết áp, suy nhược ,có khi ngất xỉu luôn á mom

mình khi vào mổ phải dặn chồng nhớ nhóm máu của mình nè.đề phòng cần bs hỏi lại ko nhớ

m hỏi bs để bổ sung sắt, ăn thịt đỏ, thịt nạc đỏ, thực phẩm giàu sắt vào nè

3y trước

z bs có tư vấn j k m

có nguy hiểm nhất định m nhé, nên uống đủ sắt ko để thiếu máu nhé

3y trước

từ bé r ạ

ko sao, mh cunhx thiếu máu, sinh bé bt

thiếu máu nguy hiểm lắm nha m.

có nguy hiểm mom nhé

Mom bsung theo bsi nhé

có nguy hiểm m nhé