LABOR

Hi, is there any way para maglabor na? 39weeks and 4days day today, nagtatake din ako ng PrimRose 1000mg 3x a day pero parang di umeeffect. Gustong gusto ko ng lumabas si baby, sabe din ng ob dapat di na aabot ng duedate pag 2nd baby na. Lahat na ng nasa google at youtube ginawa ko wala talaga :( pls help. Ayokong maCs.

1 Trả lời

Mommy just continue taking all prescribed. Lalabas si baby on his time. Makakatulong yan primerose. Lakad lakad, squat exercise.