primrose..

3x a day ang painum rin ba sa inyo nito mga momy? salamat 39weeks na po ako.. nanakit na kaso di pa panay panay..1000mg

primrose..
3 Các câu trả lời

Yes po. Pero saken ipapasok sa loob, apat na piraso every 4hours at 1cm lng ako kahit 39 weeks na. Maliban dun sexual intercourse pampahilab din.

ininsert ko po nkatulong nman.. mas effective kesa oral. ngnipis ung cervix ko. 3 hrs active labor lumabas na si baby

3y trước

39 weeks na din po kasi ako no signs of labor taas parin ng tiyan ko kahit nag eexercise ako at akyat baba sa hagdan na woworry na ako 😔

Yes poh..peo xkin 38 wiks plang..