Pusod

Hello there. Paano po linisin ang pusod ni baby.. Newborn

2 Các câu trả lời

hi mommy! dapat merong kang alcohol na at least 70% tapos, lagay ka sa cotton balls, ung tipong basang basa ung cotton balls mo, tas ikutan mo ung paligin ng pusod after nun, pigaan mo ung mismong pusod nia, pede rin eh cotton buds, na may alcohol bsta maingat ka lang na paikutan at malinis ung pusod nia

5y trước

thanks momsh

Patakan 3x a day ng 70% alchohol ang pusod ni baby at iwasan mabasa habang pinapaliguan, according sa pedia ni baby.

5y trước

Hi mommy. 70% kasi nirecommend ni pedia. 😊