1 MONTH OLD BABY RASHES

Hi there mommies! I just wanna ask if you'd experience this also? This is not my first time having a baby pero first time to siyang maencounter like, any recommendations on how can I get rid of this?

1 MONTH OLD BABY RASHES
42 Các câu trả lời

nagka ganyan din si lo ko medyo mataba kse leeg batok niya pero parang dahil din yan sa pagbabalat niya ginawa nmin nilalagyan ng kalamansi yung pinapaligo niya johnson's ang sabon niya ayun nawala nman