1 MONTH OLD BABY RASHES

Hi there mommies! I just wanna ask if you'd experience this also? This is not my first time having a baby pero first time to siyang maencounter like, any recommendations on how can I get rid of this?

1 MONTH OLD BABY RASHES
42 Các câu trả lời

hydrocortisone cream eczacort thats what i put. lumilitaw po tuwing dry dahil sa lamig, at kung sobrang init at pawis naman. maya maya nawawala na. may eczema po kasi ang baby ko as per the pedias.

omg mii it's because of the heat and ayun nga nadudumihan sa gatas or suka. make sure it's always clean. laging punasan mii. naiiwan kasing damp Yung neck na nag c-cause Ng irrititation

mustela user po. super effective po. try mo mii. wawa naman baby natin pag ganyan di lang po sila makapagsalita😥😭☹️ or cetaphil cream po and wag hayaan basa ang leeg ni baby

Lagyan nyo ng Johnson's baby powder na prickly heat po. Bawal daw sa baby ang fissan sabi ng doctor kasi iba formulation

1y trước

calmoseptine

Dahil po sa pawis yan. Ganyan din po yung baby ko.. nawala naman nung nasa place kami na malamig ng ilang days. linisan lang po lagi after mag dede si bebi.

Sa init po nang panahon din yan. Sa pawis po. Dry the area lang po. Wag i rub. Sa baby ko before breastmilk pinapahid ko. Breastmilk po wag formula milk.

don't put any powder po and keep it dry kung may ointment po kayo for rashes lagyan nyo basta lagi dapat tuyo magsusugat kasi kapag basa lalo maiiritate

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective. Ito gamit ko kay baby ko nung nag ka ganyan 🧡

sakin po binigay ng derma anti bacterial na cetaphil tapos calmoseptine po..sa gabi cotton balls na maligamgam un pang linis sa neck po

ganyan baby ko pero may niresetang cream ung pedia ni baby kaya d na masyado sia naggaganyan po.. sa init at pawis po kase yan..