EDD

Hi there mga momsh. Mejo confuse lang ako sa EDD ko kasi based dito sa app/LMP ko April 11 ako manganganak, yung unang ob ko sabi April 13 pero tinignan ko ung dalawang ultrasound ko dun first week lang ng april tas lumipat ako ng ob based sa last ultrasound ko sa new OB april 1 EDD ko. Gulong gulo ako dko alam ano ilalagay ko sa matleave form ko ?

2 Các câu trả lời

Salamat sis. Napakainconsistent kasi nung una kong dlawang ultrasound sa first ob even her computed date ay mali.

dun kna po mag base sa ultrasound nung lumipat kana po.