Confuse lang po!

Bakit hindi pari pariho ang EDD ng ultrasound ko. First ultrasound ko po EDD: April 3, 2019 then second, EDD: April 10, 2019. Third, EDD: April 12, 2019. Last, EDD: April 18, 2019. Naguguluhan po kasi ako.

10 Các câu trả lời

Magkakaiba po talaga ang magiging EDD. Estimated due date lang po sya, di lahat sasakto manganganak sa sinabing due date. Lalo na sa first time mom. It's either 2 weeks before or 2 weeks after due date. On my case ang edd ko sa Transvaginal utz ko Aug.19,2018. Sa LMP ko, July 28,2018. And, sa BPS ko Aug. 14,2018. Pinanganak ko baby Aug.11,2018.

6y trước

Yes. Yung pinakaunang transvaginal ultrasound.

ganyan din ako 3 times magkaiba yung sinunod ko yung pang 3rd tvs ko tapos di nako nag palit ng ob para alam nya record ko.

According to my OB kaya nagkakaiba iba kasi sa ultrasound naka base cla sa laki ng bata :)

Lastly, according sa OB ko mas accurate ang Transvaginal ultrasound if sa first trimester ginawa.

Yung 1st transvaginal ultrasound po daw ang pinaka accurate as per my OB.

skin din mgkaiba kung ano daw ung unang TV test un daw ang sundin

Yung pinakauna mo na ultrasound sis, un ung pinaka accurate

Follow mo yung first ultrasound mo sis. Yun pinaka accurate.😊

Depende po sa size ng fetus sa ultrasound kaya naiiba.

Thank you po!