i forgot 1 day

Hello there mga momsh. may itatanong lang po. medyo worried lang kasi ako, ganito po kasi un, hmn daphne user po ako 2months and 1week. and every do nmin ni hubby minsan pinuputok sa loob., pero once a week lng kmi mag do every uwi nya. ?? . Ito na nga eh nkalimot po ako uminom ng pills. isang araw lang. tpos the nextday uminom parin ako. bali may isang araw ako hndi nainuman, At nag do po kmi ni hubby nun hndi nya nman pinutok sa loob.. tsaka hndi po ako niregla umpisa nung pag inom ko ng pills.. sa tingin niyo mga momsh. mabubuntis po kaya ako nun kasi may isang araw ako hndi nkainom? Ps. At tinigil ko na po pala ang pag inom ng pills. Nung friday ang last na pag inom ko. at nag do kmi nun ni hubby. bali saturday till now hndi na ako umiinom. kasi umuwi kmi ni bby province ldr na kmi. no S*x kaya ko itinigil ang pag inom.

1 Trả lời

Possible momsh, kung fertile ka din. And kung makaligtaan mo man uminom dapat sinabay mo yung inom dun sa dapat na araw na iinumin mo.

5y trước

Yes mommy, pero dapat sa mga susunod di mo na makalimutan