Have you been feeling angry?

Is there anything you feel angry about? And what do you do about these emotions?

11 Các câu trả lời

Madame. After giving birth napakasensitive ko sa lahat ng bagay. Every time I get angry, I pause. Alam ko na walang patutunguhang maganda if magrereact ako agad ng galit. Ako na lang naiwas sa mga tao o sitwasyon na nakakagalit. Dame ko na nga inignore sa messenger para di ako mastress.. 😅 magmessage lang sila ng magmessage.. di ko agad mababasa unless hanapin ko sa spam. 😉

Yes momshie. Overthinking kills me a lot.. Noong buntis pa ako at after ko manganak. Im a sensitive person kasi, kaya ako nalang nag aadjust. Tatahimik nalang para hindi lumalaki ang gulo kahit gusto ko ng sumagot. Hehe😁 nakakabadtrip tong ganito😅😅😅

In my case, galit ako sa hubby ko di ko alam kung bakit pero mamaya wala na lalo na kapag may dalang pagkain. 😆 haha, just breathe in and out kapag naiinis ka, effective sya for me tapos eat something that will make you feel better.

Yes i do, sa family ng hubby ko. But sinasarili ko na lang kasi pag nagsalita ako marami magagalit sakin. Yung nga bumukod kami ng asawa ko dami sinabi ng MIL ko . Goodness! Pero minsan pag di ko na kaya sumasabog ako at away kmi ni hubby

Yes momsh. Pag ganyan akoo, I always keep silence. And, nag te take talaga ako ng moments sa sarili ko ganun at nag iisip din at the same time. Then, when I calm myself, ayun na. Okey na. Ganun ako mag handle sa sarili ko momsh :)

Kaoag nagagalit ako. Pinipili kong intindihin ang taong kinagagalitan ko. Ayoko kase na sumabog ang galit ko at kung ano-ano pa ang masabi ko. Kung nakikipagargue nman better na pakinggan ko ang side niya at iexplain din ang side ko.

I'm 9weeks pregnant, madali lang po ako magalit hind ko nga din ma intindihan sarili ko bakit ganito, palagi akong Inis sa mga Pamangkin ko pati din sa Asawa ko sya palagi na bubuntungan ng Galit ko. Bakit po ganon

Ngayong buntis sobrang bilis ko mainis at magalit talaga. Lalo na sa partner ko. Buti na lang pag alam niyang galit na ako Di niya ako pinapatulan. Kaya mabilis lang din mawala yung galit ko.

Yes. So much. I felt na binabalewala lang lahat ng sinasabi ko lalo ng husband ko pero dinedesregard ko nlang. Kung tutuusin, naiipon na dito sa puso ko yung galit ko.

Yes to much over thinking of have an argue with hubby sometimes. So I can do this my emotions is have a long patience.