Gum problem

Is there anyone here can relate😅?..Im 17weeks and 5days pregnant and having recently gum problem..para kasing nagkasugat gums ko then masakit ..Ano po ginawa nyong remedy?TIA😊

15 Các câu trả lời

sakin po namaga gums ko nung 3 months palang ako parang nag hahakot ng nana tapos nawala then bumalik nung 6 months na tiyan ko nagpa root canal nako until now open root canal ko para hnd bumalik

i feel you hanggang ngaun nagssuffer aku dhil sa gums namamaga n nga sya 😔😔 ndi aku makatulog minsan pag sobrang sakit sana makaya kupa

3y trước

ako din😭 umaabot hangga tenga ko yung sakit grabe

Parehas tayo momsh 17weeks at 4 days ako namaga gums ko halos Hindi makanguya.. kumain nalang ng Hindi matitigas. normal daw yan

its normal po ang tawag dyan pregnancy gingivigis dahil po yan sa hormone..just maintain good oral hygiene po

kaya po pinagte take ng calcium ang buntis.. nakukuha na kc ni baby ang calcium natin kaya tayo ang nakukulangan..

Yes it's normal, kaya dapat soft ang gamit mo na toothbrush para di masyadong masugat yung gums niyo.

Prehas po tyo mumsh. Kada kain brush ko kgd at mouthwash s gbi or gargle ng salt and warm water

mild toothpaste and soft toothbrush is the best remedy. it is normal tho ☺️

yan po ingatan kasi minsan nakakasama daw yun sa pag bubuntis kaya toothbrush ka lagi