Gum and toothache problem :(

sumakit po ngipin ko, then umuuga na, lagi nababangga ng dila ko, recently nagkanana po (sorry mejo gross)... ang naging remedy ko po ay mouthwash for gum care... ok na po ba un? takot ako magpa dental extraction ?... sabi kasi kapag nagpapabunot daw during pregnancy nawawalan daw hearbeat ang baby...

2 Các câu trả lời

Bawal po talaga magpabunot ang buntis mommy kasi need mo turukan ng anesthesia nun. Kung talagang di mo na kaya yung pain better na iconsult mo na si ob. Maybe she can help kahit papaano.

5y trước

thanks Momsh 😷

Consult your OB ma.