hi mga mi 😊 tanong ko lang po kung ilan months po kau nag take ng folic?

thankyou and Godbless😇

21 Các câu trả lời

3 months before mabuntis nagtetake na ako as per OB's prescription then nabuntis kaya tuloy tuloy padin hanggang 12 weeks 6 days of pregnancy. Tinitigil ko na pagpasok ng 13 weeks kasi multivitamins na yung nireseta sakin pero included padin don ang folic as ingredients.

Ako mamsh 2 months hanggang ngayong 37 weeks na. Actually kahit pag katapos mong manganak pwedi kapa mag folic. Try mo IBERIT Folic yan kasi tinitake ko and calciumade pag nasa 2nd trimester kana.

Sa pag take po ng folic nagstart po yun ung 1 month po na na delayed tpos nag pt tpos nag pacheck up mga 6 weeks palang po ung pinagbubuntis continues po hanggang ngaun na 28 weeks na.

8 weeks ko po nalaman na preggy ako then start na po na pinatake ako ng ob ng folic acid buong first trimester ko po yun vit ko at yung calciumade. nagbago na po pagdating ng 2nd tri

Hi momsh as soon na malaman mo na pregnant ka you should take Folic acid to avoid neural tube defect sa baby mo :) - Doc momsh Mae

hi mi sabe nang ob ko hanggang sa manganak ako mag vitamins padin daw same nang iniinom ko now na 9months nako preggyy

after wedding namin ng dec2021, nagtake na ako ng folic. nakabuo kami april2022. May ko nalaman 😊 18w ako today.

1st trimester lang ako pinag folic acid then pinalitan na ng ferrous at calcium til now na nsa 3rd trimester na ako

nung nalaman ko plang na buntis aq bumili na agd kami ni hubby ng folic acid sa pharmacy .no need nmn ng reseta eh

1 month before ma preggy nag ttake nako. Tapos nung preggy nako. Prescribed ng ob ko twice a day ang folic.