8weeks pregnant. Pero di ko po maiwasan ang mag relx huhuhu. Any advice po para makaiwas

Thanks po…….

6 Các câu trả lời

Mind set lang. If you are concern about your baby, kakayanin mong umiwas. I was smoking and drinking then, pero nung nadelay ang period ko ng ilang days palang, inawat na ko ng hubby ko na uminom ng alak. Until we found out na pregnant nga ko. Ginive up ko mga bisyo ko, gusto ko kasi madevelop ang baby ng maayos kaya right there and then, tigil lahat ng bisyo. I guess you could start with giving away or selling your relx. Best of luck mommy. Have a safe pregnancy.

2y trước

same tau mie lahat tigil agad2 ... at ayoko ng amoy ng usok 😂

Masyado pa pong masilan ang 8weeks. I'm 9weeks pregnant, advise ni oby wag masyadong mag lalakad, mag bubuhat lalo na maselan pa yan. Hindi pa gaano malakas ang kapit ni baby. Tiis muna mommy para kay baby. Siguro after matapos 1st trimester pwde na pero in moderation pa dn ang pag galaw bsta importante hndi mag bubuhat ng magigibat.

Same nagrelx ako at smoke pero pag nalalaman kong buntis ako matik nagstop ako at never ko kinecrave na un since iniisip ko na masama sa baby ko. Mind over matter po! Kaya mo po yn

jusko po mii ako nga yosi relx gamit ko pero nung alam ko buntis nako tinggal ko lahat lahat kahit usok ayoko maamoy sana ganun ka din

bago ako nabuntis adik din ako sa vape pero naiwasan ko naman ngayon, pag nakakaamoy pa ako ng juice nasusuka ako

Mind set lang yan. Kung priority mo si baby, magagawa mo.