NORMAL BA ANG SPOT SA 8WEEKS PREGNANT?

#advicepls NORMAL PO BA ITO FOR 8WEEKS PREGNANT? PANG APAT KO NA PO ITONG PAGBBUNTIS PERO NOW LANG PO AKO NAG SPOT SIMULA SA UNA HANGGANG PANGATLONG ANAK KO. ANY ADVICE PO??? MERON PO AKO UTI DI PA LANG MAKAPAG PACHECK UP KASI PO BULAS PA SASAHOD ASAWA KO. ADVICE PO THANKYOUUUU!😩

NORMAL BA ANG SPOT SA 8WEEKS PREGNANT?
10 Các câu trả lời

kahit anong klaseng bleed po hindi po normal . relax ka lang po wag paka stress kung tom pa mkakapag pacheckup kasi pag stress ka baka lalo kang duguin . pahinga ka muna hanggat di kapa nkakapag pa check up.

rest and consult your OB asap mommy it's not normal to have any spots during pregnancy

no po. better to consult the OB po. pacheck up ka na po agad sis

NO mumsh.. any spot po ay consult agad kay OB

not normal po, pa consult po agad keep safe

Hindi po always contact your OB po

Pacheck up na lang po para sure

pa check agad mommy

not normal.

no