Team August ❤

Thanks God nakaraos na rin po 🙏 Edd 08.27.20 Dob 08.28.20 40 weeks and 1 day 3.1 kilo via normal delivery Sa mga Team August po jan na di pa nakakaraos more on squat and zumba yan po ginawa ko nung due date ko then kinaumagahan my blood discharge na ko and kausapin lang po si Baby and Pray lang po 🙏 Thanks sa app na to dame ko natutunan 😊😘 #1stimemom #firstbaby

Team August ❤
31 Các câu trả lời

welcome to the outside world baby 😇👶🏻 Congrats Mommy ☺

Congrats po and welcome to the outside world baby 😍

congrats and welcome to the outside world baby

Sana makaraos na rin ako 🙏🏻🙏🏻

Hi baby. Congratulations po mommy! 💛

CONGRATS PO ♥️♥️😇😇🤗

hello baby.. gising na gising heehe

congrats mamsh cute ni baby ❤️

nagamit nyo parinpo Philhealth nyo?

4y trước

sa lying in na inanakan ko di muna sila natanggap ng philhealth

Congratulations mommy! 😊