Happy

Thanks god nakaraos na kami magina kahit mahirap ma cs nakaya need talaga dahil suhi si baby boy ko. ? Sobrang sakit pala talaga ma cs pagkatapos juskoo lalo na sinasabayan pa ng ubo haysssss. mga momshies ask ko lang din mga ilang days kayong naligo nung na cs kayo? TIA

11 Các câu trả lời

after 4days naligo na ako 😊 recommended ng ob ko and kasi need din maligo para sa hygiene lalo na't nagpapadede ako hehehe , meron lang binibigay na parang waterproof na bandage yung ob ko para di mabasa , and mabilisang ligo lang 😉

one week ako nun bqgo maligo pero di ko pa binabasa tahi😅 pero pinapaligo na ako ng ob ko nung 4-5days na ako basta wag lng mabasa yung tahi. then mga 2-3weeks tsyaka ko binasa tahi ko.

Maliit lang ang baby ko 2510 grams lang sya nung nilabas. pero ngayon malakas na naman syang dumede sakin tataba din to agad 🤗

congrats po...ako din na cs nung nanganak 16 lang ako nun kasi suhi dn ang baby ko at 3.5kg ko sya lumabas.

6y trước

ano pong feeling ng ma cs ?

congrats! nakaligo ako after 3 days. hirap kasi maligo sa hospital malamig. 😁

congrats po. 😊 wag lang po agad babasain yung tahi.

Same here. 💕 so far ok naman ako

wow buti pxa nkaraos na..congrats

ano pong feeling ng ma cs ?

6y trước

Mahirap po ma cs kasi after operation sobrang sakit at hirap makatayo at makalakad