hello

hi mga mommies.. ask lang ilang days kayo naligo after nyo ma cs? Thankie

1 Trả lời

ako Cs din.. 15days ako hnd naligu haha .. pero aftr 1wk ok na,pwd kna maligu.. Dpat ung maligu ka ng my tubig sa ulan at mga dahon2 na gmot .. Pra iwas sa binat or bughat

5y trước

hehe yan ang hnd q alam ..my mga pmahiin kc cla eh.. ako kasi dati ung time na my ulan nag ipon na ako😄 pra sa time na mliligo na ako meron na aqng ggmitin hehe