Congenital anomaly scan

Thanks G! for a normal result ?

Congenital anomaly scan
56 Các câu trả lời

Congrats po momsh❤ Bakit kaya ang OB ko hindi ako sinabihan ng ganan?nag aalala tuloy ako ngayun.kabuwanan ko na po ngayung december🙂

Hindi ako nag pa CAS nung pregnant ako. Hihi thank God normal naman si baby. Okay lahat. Ngayon lng kasi nauso yan. Haha

Hello mommy.. Congrats! Planning din ako magpaCAS this week.. 24 weeks na din c baby nun.. Need ba request ni OB?

4y trước

kahit walang request ni OB🙂

Pag nagpa Cas ba sis how much po mahagastos? Im 21 weeks for my first baby and planning for cas as well.thanks

4y trước

1500 samin sis dto sa bulacan

Congrats! Sana ako din soon.. Anyway, gaano katagal ang process nito CAS?

4y trước

30 minutes-1 hour+. Depende po sa cooperation ni baby

Magkano po nagsatos mo? At ilang months napo kayonh preggy

5y trước

24weeks sis , 6mos .. 1500 paCAS ko dto samin.

Hi mommy, kailan ginagawa itong ultrasound? Btw, congratulations!!! 🎊

4y trước

Pag 18 weeks kana pwede na. As per my OB, pero 20weeks ako nagpa CAS

Congrats po. Magkano po magpacongenital utz. Momshie

5y trước

1500 momshie. pero dpende sa OB kung magkano rate nya. iba iba price nila e.

ilang weeks na po? pwede na po ba ang 17weeks ?

5y trước

24weeks ako sis, too early pa 17weeks .. intay mo nlng 24weeks para paCAS and para mkita gender ni baby para isang gastusan nalang 🙂

Ilang months po ba dapat sa CAS and how much?

4y trước

bawal na po ba ang 32 weeks magpa cas