Ask lang po, required po ba magpa congenital anomaly scan? I'm a first time mom po.

Congenital anomaly scan

1 Trả lời

not required po ... if sa Ultrasound mopo sinabi ng Ob mo na need mo mag pa sa CAS kasi may findings sila na nakita na not normal than the others ... dyan po saka lang kayo mag papa CAS kasi meron talaga sila nakita na kakaiba .. Pero kung wala naman Sila sinabi na may kakaiba sa ultrasound mo at okay naman lahat ang results ibigsabihin normal sya.... Pero nasasa Inyo parin Yun kung gusto nyu magpa CAS at para narin mabawasan ang pagiisp nyupo kung may abnormalities ba sya or wala...