Mga mommy ask ko lang if normal ba yung hair loss after giving birth? 3 months na yung baby ko. Pansin ko lang na parang nalalagas yung hair ko

Thank you sa sasagot!

13 Các câu trả lời

Ako nga momsh mag 5 months na baby ko next week naglalagas pa din hair ko. Pati mga baby hair ko sa noo natanggal kaya para nakong napapanot, taas ng hairline ko. Buti ngayon tumubo na baby hair ko pero naglalagas pa rin sa ibang part.

Ay..ganyan din ako 3mos.na baby ko now grabe lagas ng hair ko, na para nakng makakalbo, ndi na nga ko nagssuklay kasi bka malagas na lahat ng buhok ko... Magpagupit ka lang yan din ganagawa ko pag nag 3mos na ung mga babies ko ..

same dn a 10months n c baby peo nglalagay p dn hair ko kya i decided n bili ng hair votamins sa healthy option after 1 wik medyo nalessen ung pglalagas ng hair ko

normal mommy try to use mild shampoo mommy ung mga natural. pro alternate mo lng wag everyday pra lumabas ung natural oil pra ndi mgdry and mxdong mglagas.

Sabi nila normal daw po lalo na pag lagi ng nasasabunotan ni baby. Buti ako mag 3months na nextweek baby ko wla pa naman po akong napapansin😊

Opo nabasa ko po yan. 3 months to 1 year daw po maglalagas ang buhok kapag nanganak.

Yes Mommy almost lahat ng nakilala kong moms me same problem

Ako nga buntis palang nalalagas na ang hair 😂

Yes po , Ganyan din po yung saken .

Opo,hanggang 1 yr daw po

5y trước

Un po sabi nila,yan din po problema ko eh.mukha nko bruha sa buhok ko😂😂😂