Hello po ask ko lang po, ano poba pwede inomin para sa ubo 34weeks napo tummy ko

Thank you po

6 Các câu trả lời

warm water with lemon and honey po then try nyo po gargle ng bactidol, ganyan lang po advice sakin ng ob ko then after couple of days, naging okay po ako.

warm water lang po and more water to be safe po ang baby mo wag po iinom na kahit anong gamot na hinde kinunsulta sa iyong OB or Midwife🧡

pareseta ka Po sa ob, wag Basta uminom ng gamot, o kaya uminom ka muna ng lemon ok r calamansi juice na may honey

Sakin nirecita ni OB cetirizine for 5 days lang napaka ichy kase ng lalamunan ko 🥴😅. 5 months preggy

better po punta sa ob nyu po…. warm water na may lemon 🍋 po….

Consult your OB po para mabigyan ka ng tamang gamot.