THANK YOU LORD!!

Thank you so much, Lord!!! Thank you din po sa app na 'to dahil ginabayan din ako sa pagbbuntis. Super thankful ako kasi nakaraos na at isang healthy baby ang lumabas sakin. From no sign to biglang anak realquick.😆😅 Name: Mac Austin Pante Date of Birth: Dec,23,2020 Time of Birth: 7:24pm Weight: 3.75kilos😲😲 (magaling umire haha) VIA: NSD DUE: LMP DEC.30 / 1ST UTZ DEC.25

THANK YOU LORD!!
45 Các câu trả lời

Congratulations mommy sa iyong greatest blessing💖

Wow congrats mommy sana si baby girl ko lumabas na din 😊

4y trước

Wag lang po madaliin mommy , kasi si baby po tlga massunod kung kelan nya gusto lumabas hehehe

pano nyo po nalaman na manganganak na kayo? from no sign ?

4y trước

nung sumasakit napo yung puson ko every 5mins po, hndi napo sya nawala hanggang sa masakit na tlga sya tapos iniire ko lang ng iniire wala papo ko 1 hour sa ospital nanganak nako

congrats momshie. cute ng babyy 😊😊

ang gwapo naman ng baby na yan 😘💕 Congratss po 💕

congrats mommy, tips po ng pag ire mo.. 😊share

4y trước

Kpg sumasakit po mommy umire po kayo ng umire. Tamang pagire po is yung parang natatae kayo, kpg umiire po kayo at feel niyo may lalabas na tae sainyo ibig sbhn tama po ang pag-ire ninyo hehehe

congrats po! pogi pogiiii🥰

congratulations mommy! 💕

congrats po momsh 😍😇

Congratulations! 😍🤗