#YEHEY!

Thank You Lord and also mommies na nakatulong kung paano dumami supply ng milk ko :) Atleast hindi na ko frustrated sa pagpapadede kay baby lagi na syang nadighay at nabubusog hehe. wanna know my secret? . . . . . . . UNLI LATCH!!!!!

2 Các câu trả lời

Indeed, mommy. Unli latch talaga ang key for abundant supply ng breast milk. Yan din turo ng OB ko before. 😊

thanks for the tip momshie. gagawin ko din yan pagkapanganak ko.