Trò chơi với nút thích và nút không thích

Tham gia với 2 nút thú vị này nào cả nhà! Hãy comment "Tham gia" bên dưới. Khi comment của bạn đạt: 30 like trở lên: nhận 100 điểm 60 like trở lên: nhận 200 điểm Ngoài ra, khi bạn - là người sở hữu lượt like cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k - là người sở hữu lượt dislike (không thích) cao nhất, bạn sẽ nhận 1000 điểm.+ Voucher Tiki 100k Với giải thưởng cao nhất, chỉ dành cho 01 người chơi duy nhất, nếu người chơi cùng thắng 2 giải, TAP sẽ nhường cho người có số lượng cao kế tiếp, cao hơn người còn lại của giải kia. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/06/2021

Trò chơi với nút thích và nút không thích
290 Các câu trả lời

like đi, like đi!!! Hơn 100 người tham gia mà mỗi người không được 60 like trở lên thì ad cười tất cả hơn 100 người chúng ta thối mũi ra đấy 😂😂😂Thật đấy, t biết ad đang cười rồi 😂

3y trước

bình luận 8 của e thì hơn 60 còn tham gia thì .... huuuu

Tham gia

3y trước

truccchi bấm lại "tham gia đi nha

tham gia

dc gần 100 người tham gia roi mọi người tương tác lẫn nhau là dc 200d của ad ạ.....sáng h e cứ like dạo 🤣🤣🤣🤣gán kiếm đủ 200d của ad

3y trước

đúng rồi bà 😂

tham gia

cùng like cùng nhau kiếm điểm các mom ơi. em like hết 1 lượt ùi. 🥰🥰🥰🥰

tham gia 30 like là kỉ lục với mk á 😁

3y trước

cảm ơn mom Linh phá kỷ lục rồi

tham gia

3y trước

mình sẽ like cho tất cả các m nha

Tham gia